เกี่ยวกับเรา

Aroma Scented น้ำมันหอมระเหย

Aroma Scented ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พศ. 2555 เปิดตัวธุรกิจโดยทำตลาดออนไลน์ที่สหรัฐอเมริกาฯ เป็นที่แรก ต่อมาจึงขยายตลาดมาขายในเมืองไทย โดยมีความตั้งใจมุ่งมั่นในการสรรหา คัดเลือก คัดสรร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากผู้ผลิต ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

ปัจจุบันทางร้าน Aroma Scented จำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ผ่าน เว็บไซต์ และ เฟซบุ๊ค เท่านั้น โดยจำหน่ายสินค้ากลุ่ม น้ำมันหอมระเหยอโรม่า เป็นหลัก ไม่มีหน้าร้านจำหน่าย เราพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้ามาโดยตลอด และได้รับความไว้วางใจจากหลายโรงแรมและธุรกิจสปามากมายในประเทศไทยที่เลือกใช้ น้ำมันหอมระเหย Aroma Scented

เราเป็นร้านค้าออนไลน์เล็ก ๆ ไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่โต “เว็บไซต์” คือช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าเป็นหลัก เรามีทีมงานช่วยกันบริหารงานเพียงไม่กี่คน เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมพัฒนาตลาด e-Commerce ในไทยให้ก้าวทันทั่วโลก สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ง่าย สะดวก มีข้อมูลครบครั้นให้อ่านและศึกษาเพิ่มเติมแล้ว ทางร้านมุ่งมั่นอยากให้คนไทยได้พัฒนาทางด้านการซื้อ-ขายออนไลน์อย่างจริงจังมาโดยตลอด เพื่อให้ทันยุคทันสมัยกับโลกดิจิทัลที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่สนับสนุนสั่งซื้อสินค้าเราและอุดหนุนด้วยดีมาโดยตลอด เรายินดีให้บริการเสมอ ^-^