ยินดีต้อนรับสู่ร้านน้ำมันหอมระเหย AromaScented ของเรา! เราทุ่มเทเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับน้ำมันหอมระเหยและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องที่มีคุณภาพสูงสุด น้ำมันของเรานั้นมาจากผู้ปลูกที่ได้มาตรฐานและผู้กลั่นที่ดีที่สุดจากทั่วโลก เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าของเราจะได้รับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Aroma Scented ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี พศ. 2555 เปิดตัวธุรกิจโดยทำตลาดออนไลน์ที่สหรัฐอเมริกาฯ เป็นที่แรก ต่อมาจึงขยายตลาดมาขายในเมืองไทย โดยมีความตั้งใจมุ่งมั่นในการสรรหา คัดเลือก คัดสรร ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพจากผู้ผลิต ทั้งในประเทศและต่างประเทศ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ

น้ำมันหอมระเหยที่เราคัดสรรมีกลิ่นและน้ำมันหลากหลายชนิด เช่น ลาเวนเดอร์ เปปเปอร์มินต์ ยูคาลิปตัส ทีทรี และอื่นๆ อีกมากมาย เรายังนำเสนอชนิดของน้ำมันหอมระเหยโอโซน ที่เหมาะกับการใช้กับเครื่องดิฟฟิวเซอร์ (diffusers) และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเราได้รับประโยชน์สูงสุดจากการใช้น้ำมันหอมระเหย

ปัจจุบันทางร้าน Aroma Scented จำหน่ายสินค้าทางออนไลน์ผ่าน เว็บไซต์ และ เฟซบุ๊ค เท่านั้น โดยจำหน่ายสินค้ากลุ่ม น้ำมันหอมระเหยอโรม่า เป็นหลัก ไม่มีหน้าร้านจำหน่าย เราพัฒนาสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างความมั่นใจแก่ลูกค้ามาโดยตลอด และได้รับความไว้วางใจจากหลายโรงแรมและธุรกิจสปามากมายในประเทศไทยที่เลือกใช้ น้ำมันหอมระเหย Aroma Scented

เราเป็นร้านค้าออนไลน์เล็ก ๆ ไม่ได้เป็นบริษัทใหญ่โต “เว็บไซต์” คือช่องทางการจัดจำหน่ายสินค้าเป็นหลัก เรามีทีมงานช่วยกันบริหารงานเพียงไม่กี่คน เราอยากเป็นส่วนหนึ่งที่ร่วมพัฒนาตลาด e-Commerce ในไทยให้ก้าวทันทั่วโลก สั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ ง่าย สะดวก มีข้อมูลครบครั้นให้อ่านและศึกษาเพิ่มเติมแล้ว ทางร้านมุ่งมั่นอยากให้คนไทยได้พัฒนาทางด้านการซื้อ-ขายออนไลน์อย่างจริงจังมาโดยตลอด เพื่อให้ทันยุคทันสมัยกับโลกดิจิทัลที่ก้าวไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน

เราภูมิใจในความมุ่งมั่นของเราที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า และเราพร้อมเสมอที่จะตอบคำถามหรือข้อกังวลใดๆ ที่ลูกค้าของเราอาจมี ไม่ว่าคุณจะเพิ่งเริ่มใช้น้ำมันหอมระเหยหรือเป็นมือโปรฯ เราพร้อมช่วยคุณค้นหาน้ำมันหอมระเหยที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

ขอบคุณที่เลือกร้านของเราสำหรับความต้องการน้ำมันหอมระเหยของคุณ เรามุ่งหวังที่จะให้บริการคุณเสมอ!